Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Tủ hồ sơ gỗ cho phòng lãnh đạo

Tủ hồ sơ gỗ cho phòng lãnh đạo

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ mang đến không gian đồng bộ, đẹp mắt và cực kì tiện lợi cho người sử dụng.

Tủ hồ sơ là một phần không thể thiếu cho không gian làm việc tại các văn phòng - giúp không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp.

Các cấp bậc lãnh đạo trong doanh nghiệp hầu hết đều phải sử dụng tủ hồ sơ đi kèm. Giờ đây, tủ hồ sơ không chỉ dừng lại ở mức thuần túy là quản lý và lưu trữ hồ sơ mà còn như một đồ nội thất quan trọng giúp hài hòa, cân đối còn có thể chính là điểm nhấn quan trọng trong toàn bộ thiết kế nội thất của văn phòng.

Ưu điểm đặc biệt của tủ hồ sơ gỗ, khi sử dụng chính là khả năng thay đổi kiểu dáng, thích ứng với từng mục đích sử dụng, điều kiện không gian khác nhau mà vẫn đảm bảo được công năng và độ chắc chắn, bền vững cố định.

Cùng ngắm một số mẫu tủ hồ sơ gỗ đẹp mắt chuyên dành cho cấp bậc lãnh đạo trong doanh nghiệp.

 

 

 Phòng lãnh đạo được bố trí cả một hệ tủ lớn phía sau vừa tích hợp khả năng trưng bày sản phẩm mẫu, đồ lưu niệm, ảnh, đồ trang trí,... Lại kết hợp hệ tủ lưu trữ hồ sơ và vật dụng cá nhân có cánh và khóa rất an toàn, riêng tư.

 

 

Cùng với một kiểu dáng và kích thước nhưng tủ hồ sơ gỗ hoàn toàn có thể biến tấu sao cho phù hợp với phong cách và nhu cầu bài trí, sử dụng của các cấp lãnh đạo. Hơn thế, tủ hồ sơ gỗ còn là sự kết hợp hoàn hảo, đồng bộ với bàn chân sắt cùng màu.

                                   

Tủ hồ sơ gỗ, còn chứng tỏ khả năng tích hợp nhiều " công năng"  - chỉ dựa trên sự thay đổi nhỏ trong thiết kế, một tủ hồ sơ cũng có thể kiêm luôn tủ để đề quần áo hay giày dép. Tạo nên không gian đầy đủ tiện nghi , dễ chịu cho người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu và không gian, kích thước tủ cũng sẽ được thay đổi linh hoạt để phù hợp hơn với người sử dụng.

 Hệ tủ thấp với bánh xe lăn hoặc hệ tủ nâng chân sắt cũng là một trong những mẫu tủ được các cấp lãnh đạo cực kì ưa thích bởi khả năng " di động" và rất hài hòa với không gian chung của phòng lãnh đạo.

Nguồn: noithattable.com.vn

Chia sẻ :

Xem nội dung khác