Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Tủ hồ sơ gỗ cho nhân viên văn phòng

Tủ hồ sơ gỗ cho nhân viên văn phòng

Tủ hồ sơ gỗ dành cho nhân viên ngày càng đa dạng với nhiều kiểu dáng và công năng khác nhau trong bài trí và thiết kế nội thất văn phòng

Tủ hồ sơ gỗ được thiết kế cho nhân viên sử dụng vô cùng đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng và khả năng đầu tư của doanh nghiệp, tủ hồ sơ gỗ sẽ được thiết kế cho phù hợp, mang lại nhiều tiện ích sử dụng nhất.

Với nhu cầu sửu dụng dạng đơn giản nhất. Tủ hồ sơ gỗ cá nhân sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, bánh xe lăn linh hoạt - Tủ hồ sơ cá nhân có thể bố trí, sắp xếp một cách gọn gàng ngay phía dưới bàn chân sắt mà không hề gây vướng víu hay khó chịu cho người sử dụng. Mặt khác, hộc tủ di động cá nhân còn dễ dàng thay đổi hay dịch chuyển vị trí cũng như khả năng bảo vệ tài sản cá nhân của nhân viên.

Đáo ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao hơn. Tủ hồ sơ gỗ được biến tấu một cách linh động và phù hợp cho từng mục đích sử dụng cụ thể của cá nhân hoặc cả tập thể.

Tủ hồ sơ gỗ với các kích thước và kiểu dáng khác nhau kết hợp khéo léo với bàn chân sắt tạo nên không gian làm việc lý tưởng trong văn phòng.

Tủ hồ sơ đính kèm bàn làm việc là một trong những phương án tiết kiện cho văn phòng bởi khả năng sắp xếp gọn gàng, chắc chắn và chi phí tiết kiệm hơn so với việc mua riêng lẻ bàn với tủ. Hệ tủ hồ sơ gỗ đính kèm với bàn cũng rất đa dạng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

 

Tủ hồ sơ gỗ được sử dụng với mục đích ngăn cách các vị trí làm việc với nhau. Khéo léo sắp xếp xen kẽ giữa các cụm làm việc với tủ hồ sơ tạo nên không gian làm việc riêng biệt và tiện lợi nhờ hệ thống tủ với khả năng lưu trữ và không gian sắp xếp bài trí tài liệu hiệu quả.

 

 

Có rất nhiều cách ngăn phòng và khu vực làm việc khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu phù hợp của từng doanh nghiệp.

 

 

Chỉ cần mix nhẹ với tông màu sắc phù hợp, văn phòng sẽ trở nên sinh động hơn hẳn. Tủ hồ sơ gỗ dường như là một phần nội thất quan trọng, không thể thiếu trong bức tranh thiết kế, bài trí tổng thể.

Nguồn: http://noithattable.com.vn/

Chia sẻ :

Xem nội dung khác