Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Phụ kiện kĩ thuật cho bàn chân sắt

Phụ kiện kĩ thuật cho bàn chân sắt

Để không gian làm việc thêm phần hiện đại và thoải mái, bàn chân sắt thường được kết hợp với những phụ kiện đi kèm cực kì đa dạng với nhiều công năng sử dụng khác nhau.

Nhằm tối đa hóa khả năng sử dụng cũng như sự thuận tiện của người dùng. Bàn chân sắt thường được bố trí đi kèm với nhiều phụ kiện khác nhau, đáp ứng với từng mức nhu cầu sử dụng khác biệt.

Phụ kiện kĩ thuật là một phần quan trọng và cần thiết khi bố trí và lắp đặt bàn chân sắt. Phụ kiện kĩ thuật giúp người sử dụng quản lý tốt hơn đường dẫn điện, an toàn và cực kì tiện lợi khi dùng. Với sự phát triển không ngừng trong thiết kế, phụ kiện kĩ thuật ngày càng trở nên đa dạng hơn Tùy theo từng mức độ sử dụng, nguồn tài chính ngân sách, yêu cầu cá nhân của người sử dụng mà phụ kiện kĩ thuật sẽ được lựa chọn một cách phù hợp nhất.

1. Máng dẫn điện

 

Máng đẫn điện thường được sử dụng cho những hệ bàn cụm chân sắt, dùng để đi dây điện ngầm phía dưới mặt bàn. Ưu điểm của máng dẫn điện chính là sự nối kết thành hệ thống của dây dẫn điện ngay bên dưới bàn, rất tiện lợi trong quá trình sử chữa cũng như quản lý dây dẫn, khá an toàn. Có khả năng kết nối mạng lưới dây trên diện rộng, thích hợp cho nhu cầu sử dụng cần nhiều ổ cắn điện và hệ nguồn đi dây. Chính vì vậy nó mới trở nên phù hợp cho những hệ bàn cụm chân sắt lớn.

Nhưng nó có nhược điểm nhỏ là không kết hợp được với phụ kiện tấm che chân phía dưới bàn làm việc.

2. Hộp điện kĩ thuật

Hộp điện kĩ thuật có tác dụng một phần tương đương với máng điện, dùng để đựng ổ cắm lấy điện ngay phía dưới mặt bàn. Hộp điện thích hợp cho những bàn đơn hoặc bàn nhỏ, nhu cầu sử dụng điện vừa phải. Nhưng hộp điện kĩ thuật chỉ có tác dụng lưu giữ ổ điện mà không các tác dụng quản lý dây dẫn điện tốt như khi sử dụng máng điện.

Hộp điện kĩ thuật sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho hệ bàn đơn hoặc bàn cụm nhỏ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng điện của người dùng, hộp điện kĩ thuật sẽ thay đổi kích thước để phù hợp với số lượng ổ cắm cần dùng.

3. Sâu dẫn điện

 Được nhập khẩu từ Malaysia, sâu dẫn điện làm từ nhựa tổng hợp vô cùng dai, mềm dẻo, chắc chắn. Chống chuột gặm và quản lý dây theo đường ống hiệu quả. Ống dây dẫn điện phù hợp với những văn phòng thiết kế đường điện theo lối âm sàn đi dây trực tiếp từ sàn lên.

                                                                          

Sâu dẫn điện giúp bảo vệ dây dẫn an toàn trước tác động của ngoại lực cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện trực tiếp, Sâu dẫn điện còn tạo nên yếu tố thẩm mĩ cho bàn chân sắt khi kết hợp cùng.

4. Nấp hộp điện

                                                                   

Nắp hộp điện có 2 loại: Một loại là bằng ván gỗ MFC cùng màu hoặc màu nhấn so với mặt bàn, một loại là bằng nhôm. Nắp hộp điện sẽ có kích thước tương ứng với hộp điện kĩ thuật hoặc số lượng ổ cắm phù hợp.

Nắp hộp điện tạo ra sự tiện lợi khi sử dụng. Người sử dụng có thể thoải mái lấy điện ngay trên mặt bàn mà không phải luồn dây đi quá xa để lấy điện, nếu không muốn dùng, chỉ cần đậy nắp lại là an toàn.

Nguồn: noithattable.com.vn

 

Chia sẻ :

Xem nội dung khác