Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Nội thất văn phòng - Phong cách thanh lịch, hiện đại

Nội thất văn phòng - Phong cách thanh lịch, hiện đại

Lựa chọn phong cách thanh lịch, hiện đại cho văn phòng cần sự khéo léo và tinh tế trong ý tưởng thiết kế, cách lựa chọn phối đồ nội thất phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo têu chí tiện dụng tối đa cho nhân viên trong văn phòng.

Thông thường, một văn phòng được thiết kế theo phong cách thanh lịch yếu tố cần chú ý nhất là việc lựa chọn và phối mầu giữa cách trang trí không gian và bài trí nội thất văn phòng. Chỉ cần không chú ý một chút thôi, cũng sẽ làm hỏng thoàn bộ không gian chung tổng thể. Chính vì vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu tư cho việc thiết kế theo phong cách thanh lịch, nhưng hiệu quả thì không ai có thể phủ nhận. Phong cách thanh lịch, hiện đại giúp không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp, tinh tế, dễ mang lại cảm tình với đối tác hay khách hàng.

Một trong những gam màu " an toàn " nhất khi lựa chọn chính là phối màu đen - trắng. Trong thiết kế và nghệ thuật sử dụng màu, đen - trắng là một cặp bài trùng có khả năng tương tác và ảnh hưởng tới thị giác người nhìn rất cao. Bên cạnh đó, đen - trắng là hai màu dễ dung hợp với nhiều không gian cũng như cách bài trí nội thất văn phòng.

 

 Cặp màu trung tính đen - trắng mang lại sự tương phản, tạo góc độ trong không gian. Nếu biết kết hợp khéo léo với hệ thống chiếu sáng phù hợp thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng cực tốt với người sử dụng.

Để tạo hiệu quả cao trong việc mang lại không gian thanh lịch, màu sắc sử dụng càng ít càng tốt, Lựa chọn màu một cách cẩn thận tránh khả năng gây xung đột màu sắc với nhau, 

 

 

 

Yếu tố thứ hai đáng lưu ý trong việc xây dựng một văn phòng theo phong cách thanh lịch, hiện đại là cách lựa chọn đồ nội thất phải phù hợp. Những đồ nội thất văn phòng theo lối thiết kế cũ: Kồng kềnh, nhiều họa tiết,... không phải là lựa chọn thông minh cho mẫu văn phòng này. Xu hướng sử dụng những mẫu thiết kế bàn, ghế văn phòng theo phong cách tối giản và đơn màu.

 

 

Sự tối giản trong thiết kế của các mẫu nội thất sẽ làm không gian thoáng đãng và tinh tế hơn thay vì những thiết kế phức tạp rất dễ tạo cảm giác nặng nề, rối mắt và khó chịu.

 

 

 

Những họa tiết và trang trí nhẹ nhàng dù đơn giản nhưng vẫn có khả năng làm nổi bật và tạo điểm nhấn một cách có chủ ý.

Nguồn: http://noithattable.com.vn

Chia sẻ :

Xem nội dung khác