Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> HỆ TALENT - TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI

HỆ TALENT - TRẺ TRUNG, HIỆN ĐẠI

Hệ Talent là hệ chân mới nhất của thương hiệu T@ble. Đột phá với hệ chân tam giác vô cùng khỏe khắn, chắc chắn và trẻ trung.

Hệ bàn TALENT là hệ bàn mới nhất tại TAV. Với những ưu điểm nổi trội về kết cấu kĩ thuật và kiểu dáng. TALENT – thiết kế tao nhã, tối ưu hóa hiệu năng, giúp sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn. Hỗ trợ nhiều phương thức làm việc khác nhau: làm việc đơn lẻ, làm việc theo nhóm, hội họp và tương tác thành viên.

 

Điểm nhấn ấn tượng của hệ TALENT chính là phần khung chân hình tam giác – mang lại một không gian, phong cách theo chiều hướng mở, năng động, khơi gợi sự sáng tạo.

Bàn làm việc Talent được thiết kế vô cùng thoải mái và tiện dung. Sự đơn giản trong kết cấu giúp bàn làm việc Talent gây ấn tượng tốt nhờ khả năng phối kết hợp với nhiều không gian khác nhau.

Luôn đảm bảo khả năng tương tác và tích hợp mô hình làm việc nhóm hiệu quả. Những mẫu bàn làm việc đơn có khả năng kết hợp với nhau một cách khéo léo và hài hòa

Bàn họp Talent có sức chứa cả những cuộc họp đông nhất. Cấu trúc chân bàn khác nhau, khả năng tích hợp các phụ kiện đi kèm giúp hỗ trợ: cung cấp ánh sáng, lưu trữ thông tin, tài liệu khiến các buổi họp trở nên vô cùng dễ chịu và thoải mái.

 

 

Bàn giám đốc hệ Talent chính là biểu tượng của sự vững chãi, uy nghiêm. Hệ chân tam giác chứng tỏ được sức ảnh hưởng của nó đến toàn bộ kết cấu bàn làm việc. Xu hướng mở nhưng lại cực kì uy nghi, bề thế tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng. Khả năng tích hợp tốt nhờ sự thông minh trong thiết kế giúp đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng.

Chia sẻ :

Xem nội dung khác