Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> HỆ AIR - THANH LỊCH VÀ TINH TẾ

HỆ AIR - THANH LỊCH VÀ TINH TẾ

Thanh lịch và tinh tế là những gì mà hệ AIR sẽ mang lại cho khách hàng của mình. Air được thiết kế cho những người biết làm thế nào để tách biệt khỏi môi trường làm việc thông thường.

Thanh lịch và tinh tế là những gì mà hệ AIR sẽ mang lại cho khách hàng của mình. Air được thiết kế cho những người biết làm thế nào để tách biệt khỏi môi trường làm việc thông thường.

Với cấu trúc chân ống vuốt nhọn mảnh mai – Air biến hóa không gian làm việc trở lên thanh lịch, nhẹ nhàng và bay bổng. Cũng nhờ thiết kế khối hình trụ thuôn nhỏ dần, chân Air làm cho thái độ và tinh thần làm việc của nhân viên trở nên sáng tạo và không giới hạn.

Sự đa dạng trong kiểu dáng và kích thước bàn làm việc hay sự kết hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của các khối bàn làm việc. Dường như hệ chân Air luôn biết cách làm cho các khối bàn làm việc kồng kềnh trở lên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với nhau. Với ưu điểm của mình cộng với sự sáng tạo trong thiết kế. Hệ chân Air tạo nên một môi trường làm viếc sinh động và phá cách.

Bàn họp hệ Air chính là sự đột phá trong việc thể hiện các ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. Những mẫu bàn họp ấn tượng nhưng lại vô cùng tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, lại có khả năng cá biệt hóa nhu cầu của khách hàng.

 

Bàn lãnh đạo hệ Air mang lại một không gian làm việc có tính thẩm mĩ cao cho người sử dụng. Một sự kết hợp gần như hoàn hảo giữa bản chất thanh thoát mà hệ chân Air mang lại mà vẫn toát lên được tính sang trọng, bề thế của nội thất lãnh đạo.

Air – Sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Nguồn: http:www.noithattable.com.vn

Chia sẻ :

Xem nội dung khác