Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Giới thiệu
Giới thiệu

VỀ LỊCH SỬ

Ra đời từ năm 2001 Nội thất t@ble  là thương hiệu tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế bàn máy vi tính cho thị trường Việt Nam với nguyên liệu chính là sắt sơn tĩnh điện và mặt ván MFC nhập khẩu từ Malaysia. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã chủng loại, và đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thì trường và phát triển được hệ thống mạng lưới đại lý và khách hàng trên khắp toàn quốc.

Bước đầu với những thành công với bàn máy vi tính, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi học hỏi, nhập thêm máy móc và công nghệ, năm 2005 nội thất T@ble đã bắt đầu phát triển sang lĩnh vực nội thất văn phòng với mẫu mã kiểu dáng hiện đại, đa dạng mang phong cách Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và Nhật dưới dạng Module nên có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng văn phòng, rất tiện lợi khi lắp đặt và di chuyển làm tuổi thọ của sản phẩm sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng chủng loại.

Qua quá trình hình thành phát triển gần 15 năm, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều các công ty, tổ chức có uy tín cũng như các hộ gia đình trên toàn quốc. Nội thất t@ble luôn luôn mang đến cảm giác hài lòng  cho người sử dụng nhờ chất lượng sản phẩm cao và tính tiện lợi của sản phẩm. Bên cạnh đó nội thất T@ble luôn đặt mục tiêu " Chất lượng cao đi đôi với giá thành tốt nhất". Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự vượt trội của nội thất T@ble về kiểu dáng, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Nội thất T@ble so với các đơn vị khác có sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vì vậy, sản phẩm của nội thất T@ble đã đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong các năm 2006 - 2007 - 2008 - 2010.

 

VỀ TẦM NHÌN

Nội thất t@ble đặt mục tiêu sẽ là doanh nghiệp dẫn đầu trong phân khúc sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng cao tại Việt Nam và xa hơn nữa là trong khu vực. Nội thất t@ble sử dụng  công nghệ - kỹ thuật gia công hiện đại nhất và đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường.

Các dòng sản phẩm chính của nội thất t@ble:

      - Nội thất văn phòng

      - Nội thất dành cho trẻ em

      - Nội thất ngành giáo dục, trường học

 

VỀ NHIỆM VỤ

Nội thất t@ble tập trung trọng điểm vào việc nghiên cứu thiết kế không gian làm việc và học tập, nơi mà ngay tại văn phòng công sở hay tại gia đình cũng luôn mang đến cho khách hàng cảm giác lôi cuốn, thích thú, làm việc hiệu quả và bảo vệ sức khỏe lao động cho người tiêu dùng. Chúng tôi chắc chắn rằng không gian làm việc có tác động không nhỏ tới sự sáng tạo, động lực làm việc cũng như cảm giác an toàn. Vì vậy chúng tôi đặt ra nhiệm vụ để phát triển những hệ thống sản phẩm làm việc cho văn phòng và gia đình có thể mang lại nguồn cảm hứng và sự khích lệ trong công việc trong khi vẫn giữ được nét thẩm mỹ thoải mái và độ chắc chắn cần thiết.