Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Điểm nhấn sáng tạo với Decal kính cho bàn làm việc

Điểm nhấn sáng tạo với Decal kính cho bàn làm việc

Những cụm bàn làm viêc sẽ trở nên sinh động và sáng tạo hơn hẳn với những mẫu Decal kính đi kèm.

Không chỉ gây ấn tượng nhờ những hệ chân độc đáo và mới lạ. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nhiệm và không ngừng sáng tạo của T@ble  còn cho ra đời những dòng vách ngăn được phối hợp đẹp mắt và khéo léo tạo thành điểm nhấn nổi bật.

Bên cạnh sự đơn giản và gọn nhẹ của những hệ chân sắt khác nhau, những chiếc vách ngăn bàn được biến tấu triệt để giúp tăng thêm tính nghệ thuật cho không gian làm việc. Sự sinh động, vui mắt và biến tấu linh hoạt khác nhau mang lại hiệu quả bài trí không gian hoàn toàn khác cho các khu vực làm việc.

 

 

Điểm chấm phá hoàn hảo cho không gian với tấm Decal kính, không gian trở nên hư ảo và ấn tượng hơn. Sự đơn giản của hệ bàn chân sắt vừa khéo kết hợp với phụ kiện đi kèm vách ngăn bàn có họa tiết trang trí. Tùy theo đặc tính không gian làm việc, chủ ý sắp xếp của người thiết kế, những tấm vách ngăn có thể chuyển đổi theo nhiều họa tiết khác nhau.

 

 

 

 Bài trí khu vực làm việc có thể sử dụng điểm nhấn họa tiết đi kèm màu sắc.  Những màu sắc nếu được bố theo chủ đích, kết hợp với họa tiết Decan sẽ mang lại hiệu ứng không gian cực kì tốt. Không gian làm việc sẽ trở lên có chiều sâu hơn, trong không gian làm việc như vậy, bất cứ ai cũng có thể cảm thấy thư thái, tràn đầy năng lượng để sáng tạo và lao động.

Có rất nhiều họa tiết sinh động có thể sử dụng để kết hợp và lựa chọn trong thiết kế. Cùng noithattable.com.vn tham khảo thêm một số mẫu Decal kính.

Chia sẻ :

Xem nội dung khác