Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Cụm bàn làm việc văn phòng - Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Cụm bàn làm việc văn phòng - Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

Cụm bàn làm việc văn phòng giúp tiết kiệm chi phí, không gian và tạo sự đồng bộ, đẹp mắt cho văn phòng

Cụm bàn làm việc là một sự lựa chọn tối ưu và vô cùng hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông, cần một không gian làm việc lớn và thoải mái cho nhân viên nhưng lại phải giải quyết được bài toán chi phí.

Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán khó ấy. Nội thất Table đã tạo ra những dòng sản phẩm cụm bàn làm việc chân sắt không chỉ đáp ứng các tiêu chí kĩ thuật, không gian sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa mà còn cực kì đẹp mắt.

Cùng Nội Thất Table tìm hiểu những ưu điểm của cụm bàn làm việc chân sắt.

 

1. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bàn cụm giúp tổng chi phí của doanh nghiệp giảm đi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian làm việc cho nhân viên và tính thẩm mĩ trong bố trí nội thất văn phòng.

Lý do rất đơn giản là bàn cụm có giá rẻ hơn khá nhiều ( thường rơi vào khoảng 5 - 10% tùy theo từng dòng sản phẩm) so với việc khách hàng lựa chọn bàn làm việc đơn ghép lại.

Làm bàn cụm giúp nhà sản xuất tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm dẫn đến giá trị cung ứng cho khách hàng cũng giảm theo. Những cụm bàn có số lượng chỗ ngồi nhiều như các cụm bàn: 4 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ ngồi sẽ có khả năng tiết kiệm được càng nhiều hơn chi phí cho doanh nghiệp.

 

2. Dễ bố trí không gian làm việc.

Bàn đơn có ưu điểm bố trí cơ động ( thay đổi vị trí dễ dàng) nhưng lại kém hơn hẳn bàn cụm làm việc trong việc bài trí không gian. Bàn cụm giúp việc bài trí không gian trở nên dễ dàng hơn nhờ kết cấu theo cụm đồng bộ và tính đối xứng theo tỉ lệ của nó.

Dù là cụm bàn 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 6 chỗ,.. cũng đều có thể bố trí được tạo thành một khu vực làm việc thống nhất với nhau. Bàn làm việc theo kiểu cụm bàn còn giúp cố định vững chắc các vị trí ngồi với nhau, tránh được trường hợp xô lệch khi sử dụng.

 

3. Tính thẩm mĩ cao trong thiết kế.

Bàn cụm làm việc bản thân nó đã là một hệ thống khu vực làm việc có tính đối xứng cao. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn các phụ kiện đi kèm chuyên dành có các cụm bàn làm việc mà bàn đơn không thể hoặc khó có thể sử dụng.

Trong sắp xếp và bài trí, cụm bàn làm việc giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và đạt thẩm mĩ cao cho toàn bộ không gian văn phòng của doanh nghiệp.

Đa dạng trong số lượng chỗ ngồi, màu sắc bàn và phụ kiện kết hợp cùng các hệ chân khác nhau giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn phong cách kết hợp, sáng tạo không gian riêng cho doanh nghiệp.

 

Chia sẻ :

Xem nội dung khác