Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Bàn họp OVAL - Sáng tạo không gian văn phòng

Bàn họp OVAL - Sáng tạo không gian văn phòng

Bàn họp hình Oval là một trong những thiết kế sáng tạo và độc đáo, kết quả của quá trình cải tiến thiết kế dựa trên mẫu bàn họp tròn theo phong cách cổ điển. Bàn họp hình Oval mang lại không gian mềm mại và hài hòa, hơi hướng nghệ thuật và thẩm mĩ nhưng lại không mất đi phong cách vốn có của các mẫu bàn họp.

Mọi người thường thấy thu hút, yêu thích  với bàn họp Oval nhờ cảm giác trực quan ngay khi nhìn thấy nó.  Nhưng ít người biết được, ẩn bên trong hình dáng Oval còn có những ý nghĩa hoàn toàn khác biệt khác.

Xét về quan điểm phong thủy, hình oval chính là tượng trưng cho những người mang mệnh Kim. Trong phong thủy: hình tròn, hình oval, hình elip, đường kẻ thẳng đại diện cho những người mang mệnh Kim. Nếu sử dụng bàn họp hình Oval, những người mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn và tài lộc.

Nhìn theo góc độ công năng, bàn họp hình Oval có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung , gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Ngoài ra, nó còn giúp cho những người tham gia trao đổi với nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí bình đẳng. Bàn họp hình Oval giúp kéo gần khoảng cách,cân bằng quyền lực giữa các thành viên tham dự cuộc họp. Vì thế kiều bàn này sẽ rất thích hợp cho những cuộc họp đội, nhóm.

Vế khía cạnh thẩm mĩ và hài hòa, bàn họp hình Oval được thiết kế cực kì thanh lịch và đẹp mắt với đường nét mềm mại, uốn góc. Kiểu dáng Oval cũng trở nên đa dạng và đẹp mắt hơn nhờ khả năng phối kết hợp với phụ kiện, ván nhấn màu, hệ chân khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Chia sẻ :

Xem nội dung khác