Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Bàn giám đốc cao cấp - Phong cách sang trọng và đẳng cấp

Bàn giám đốc cao cấp - Phong cách sang trọng và đẳng cấp

Bàn lãnh đạo là một trong những cách thể hiện quyền uy và sức mạnh của những người đứng đầu trong một doanh nghiệp hoặc  tổ chức. Bởi vậy mà bàn lãnh đạo cũng được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những dòng sản phẩm khác. 

Mang đến không gian làm việc tiện nghi, đầy đủ nhưng lại vô cùng chuyên nghiệp và thanh lịch. Hệ bàn cao cấp dành riêng cho lãnh đạo được thiết kế với những đường nét tinh tế, nhẹ nhàng. Kết cấu vững chắc và sang trọng toát lên trong từng chi tiết kết cấu nhỏ liên kết với nhau trong cả tổng thể.

Tùy theo  nhu cầu sử dụng của các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp. Bàn lãnh đạo được thiết kế phù hợp với những nhu cầu cá biệt  cũng như gu thẩm mĩ riêng của từng người.

Thiết kế đơn giản với kết cấu ở mức cơ bản nhất nhưng vẫn đảm bảo phong cách riêng biệt cho người sử dụng. Hệ chân vót nhọn ở đầu tạo nên vẻ nhẹ nhàng, trang nhã, sự riêng tư nhờ thiết kế khéo léo - sử dụng tấm che chân lửng phía trước. Bề mặt bàn rộng rãi kết hợp với màu sắc trầm ấm gợi đến cảm giác vững chãi, trầm ổn.

Ở mức độ cao hơn của như cầu sử dụng. Bàn lãnh đạo được thiết kế với hệ tủ nối đi kèm giúp nới rộng không gian sử dụng. Hệ tủ đi kèm với bàn giám đốc rất đa dạng kiểu dáng. Tùy thuộc vào thiết kế cụ thể, cách lựa chọn màu  sắc, nhu cầu sử dụng cá nhân, hệ tủ nối sẽ được lựa chọn linh hoạt.

Hệ tủ nối cho bàn lãnh đạo tạo ra sự to lớn và bề thế cho toàn bộ hệ thống bàn lãnh đạo. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại không gian thoải mái, tiện nghi, thể hiện được sự khác biệt đầy quyền uy cho các cấp lãnh đạo.

 

Chia sẻ :

Xem nội dung khác