Hotline: 094 389 1144 , 098 608 1427 Điện thoại : 0243 843 3388
Showroom Miền Nam : 534 Điện Biên Phủ - P.11 - Q.10 - HCM.
Showroom BH Miền Bắc:
Tầng F2, Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
Trang chủ >> Bàn chân sắt - Thách thức mọi không gian

Bàn chân sắt - Thách thức mọi không gian

Xu hướng bàn chân sắt có khả năng tích hợp với nhiều không gian và phong cách bài trí khác nhau đang được ưa thích trong trang trí và thiết kế văn phòng

Bàn chân sắt với ưu điểm vượt trội nhờ sự đơn giản và linh hoạt, đang là xu hướng thiết kế và mua sắm trang thiết bị cho các văn phòng mới tại các doanh nghiệp hiện nay.

Khả năng phối kết hợp và tạo không gian một cách dễ dàng, thích ứng với nhiều mục đích sử dụng cũng như không gian khác nhau giúp bàn chân sắt trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà tư vấn thiết kế và xây dựng văn phòng. Thỏa sức sáng tạo và phá cách với bàn chân sắt, những mẫu văn phòng đẹp mang hơi thở hiện đại và sang trọng không thể vắng bóng những chiếc bàn chân sắt được lựa chọn hết sức khéo léo và tài tình từ màu sắc đến chất liệu, kiểu dáng, tạo nên một tổ hợp hài hòa và bắt mắt.

Thách thức mọi không gian cũng như cách thức sử dụng hoàn toàn khác nhau, bàn chân sắt luôn có những cách để tự khiến mình hài hòa hơn trong cả tổng thể.

 

 

Khu vực họp cá nhân trong phòng sếp được sử dụng bàn chân sắt với điểm nhấn là sự đơn giản nhưng không hề lạc lõng mà lại vô cùng hài hòa với màu sắc xung quanh và toàn bộ gian phòng. Nhờ có sự đồng bộ mà không gian trở nên thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

Trái ngược lại với không gian trên, khu vực làm việc này vô cùng độc đáo. Bởi bên cạnh sự sáng tạo, phá cách có chủ ý của người sắp xếp với việc bố trí bộ bàn và sofa tiếp khác  "kì lạ" tạo cộng hưởng với sự đơn giản của bàn làm việc, vô hình chung, chính sự đơn giản  lại là thứ nổi bật nhất trong căn phòng.

 

 

Ngay cả trong không gian cực kì nhỏ như thế này, bàn chân sắt vẫn có cách làm cho không gian gọn gàng và đầy tiện lợi cho người sử dụng. Khả năng thay đổi màu sắc giúp bàn chân sắt có khả năng tích hợp với phong cách bài trí xung quanh, tạo nên phong cách lịch sự và tinh tế cho gia chủ.

 

 

Ý tưởng mới lạ và sáng tạo, bàn chân sắt dễ dàng hiện thực hóa ý  tưởng của nhà thiết kế. Với một thư viện ấn tượng, độc đáo như thế này, những giây phút  thư giãn, thoải mái khi được trải nhiệm trong không gian thư viện sẽ cực kì thú vị.

 

 

Khu vực căng-tin văn phòng được sử dụng bàn chân sắt cách điệu đồng bộ sẽ là một lựa chọn không tồi chút nào. Màu sắc rực rỡ, sống động, không gian phảng phất hơi thở của nghệ thuật chính là cảm giác của bất kì ai khi trực tiếp trải nhiệm không gian này.

Sự đa dạng và biến tấu không ngừng của hệ bàn chân sắt  sẽ còn đem lại nhiều điều mới lạ và ấn tượng hơn trong nghệ thuật bài trí và sáng tạo không gian văn phòng.

Nguồn: noithattable.com.vn

 

 

Chia sẻ :

Xem nội dung khác